Para sa buntis

Second ko pong baby Ito Ang Sabi po Ng OB pagdi pa sumakit Ang tiyan ko sa october 28 ay C-S section nya daw ako,ok lang nman sakin pero parang Ang bigay sa pakiramdam na magbabayad ako Ng 35 to 36,000 para sa CS section di nman sa kuripot nagtitpid lang paano po kaya makapasakit Ang tiyan ko Ng mabilis hanggang sa date na gusto Ng OB ko para di na nya ako operahan Sabi nya Kasi sumakit o Hindi pumunta na ako sa hospital ilang days nalang

1 Reply

Actually mura napo ang 36k sa CS though iba pa din kase mommy kung normal po kayong makapanganak, mas mabilis maghi heal ang tahi nyo. Try this po baka sakaling makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

4y ago

thank you ❤️