Curious??

Second baby kona po ito, 4 mos na po bukas. Sa 1st baby ko po kc 3 to 4 mos palang sobrang lakas na ng pintig since 2nd baby kona po ito hindi na po ako pinag ultrasound sa gender reveal nalang daw po, pero kahit anong pintig wala pa akong nararamdaman ngyon? But, naka pt napo ako ng twice to make sure, Positive nman po. At lahat ng signs ng pagbubuntis naranasanan kona po. Actually patapos napo ako sa paglilihi stage? Curious lang po ako about sa heartbeat ni baby na di ko pa nrrmadaman. Ngyong checkup ko palang po ako iraradio para heartbeat n baby. Thankyou po

1 Reply

Hi mommy. Around 18-24 weeks po yung unang mararamdaman mo si baby sa tiyan pero kapag 4 months na sya dapat naramadaman mo na sya kahit konti. Sabihin nyo po sa OB nyo mommy.

Related Articles