Hi po 1st time mommy po ako ask kolang po if normal lang ba na sumasakit yung puson? 2days napo kaseng sumasakit yung akin e tas bago siya sumakit last week nararamdaman ko yung tibok ng pulso ni baby sobrang lakas tas ambilis and then after nun di kona naramdaman heartbeat niya im 11 weeks and 4 days pong preggy#1stimemom #firstbaby

5 Replies

Pacheckup na lang po kayo. Ok naman po ba sya sa ultrasound? Pero yung pulso po na nararamdaman nyo, sa inyo po yun. Di po naten nararamdaman yung heartbeat ni baby.

normal lang po kung minsan pero kung madalas di po yan normal na mas okay pa mag consult kayo sa OB para malaman niyo ano reason.

pacheck po kau sa ob nyo para maexplain nya ano nangyayari at ano dapat gawin

consult your OB, Sis para ma check heartbeat ng baby mo.

Para mas kampante at sure ka, magpa check up kna.