Menstruation na ba?

Sep. 7 ako nanganak via cs delivery. Tapos natapos ung vaginal bleeding ko Oct. 15 tapos meron ako ulit bleeding oct. 28 Menstruation na ba un? #FirstTimeMumHere

4 Replies
1y ago

Hinde po kase ako breastfeeding, pump lang po ako kaya di ko malaman kung pasok ba ako sa 6 months bago mgkaroon ng mens😅

Sep 8 nman ako nanganak cs din then niregla na ako ng Oct 25 ngayong Nov hinihintay ko pero kahapon may patak na

1y ago

Kelan na stop bleeding mo mamsh. Bago ka ngkamens nung oct. 25

Hinde po kase breastfeeding 😅😅 puro pump lang po ako kase ayaw ni baby sa dede ko😅

same tayo mie. lochia pa yan. may amoy ba?

1y ago

Thanks po sa pagsagot❤️