FTM. Brown Discharge

Sched ko po ng follow up check up ko sa ob nung monday morning dec. 28 (37 weeks via LMP) then nalaman ko na 1 cm dilated na ko pero no pain.. pagdating ng 12 pm nilabasan na po ako ng brown discharge mejuh watery then the nxt day brown discharge ulit na parang may sipon konti then simula non puro brown discharge lang paunti unti.. puro na ko yoga and squat tapos bumalik pala ako nung 29 at niresetahan ako ng evening primrose 3x a day 1000mg. Nag aalala lang po ako kase Jan 1 na ngaun tapos puro slight pain lang sa pwerta and puson pawala wala tolerable naman. Ano po sa tingin nyo ang dapat gawin? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

FTM. Brown Discharge
12 Replies

same po tyo. ako po 38weeks. 4cm na since nung wednesday pero slight pain lng. nagtatake dn ako ng evening primrose since dec28.