Sched for cs tomorrow

Sched ko na po bukas for cs 36 weeks and 3 days sbi ng ob ko pwede na dw po . May nanganak dn ba dto na 36 weeks and 3 days ? Low lying placenta kse ako Kya inagahan na kesa dw mglabor pako . #advicepls #pregnancy #worriedmommyhere

5 Replies

According to my OB 35-36 weeks generally safe na manganak kasi developed na lungs ni baby. Lalo kung may complications kayo, instead na mapasama kung maghihintay ng actual labor, better to have scheduled CS. Besides, 37 weeks considered na din na full term so I guess safe na ung 36w3d

Technically hindi pa term si baby. Ang recommendation samin ng OB if scheduled CS, we need to wait 38weeks.

low lying din po ako,36weeks na next week pero ang advice ng sched for cs ko is 2-3weeks pa.

Na cs ako exact 36weeks and wala naman pong naging problema 😊

cs @ 36 weeks