cas

May scenario po ba dito nag pa cas dito normal ang result pero may prob si bby paglabas ?

2 Replies

Sa physical konting percent lang siguro, rare lang po. Ano po kinababahala nyo kay baby pala? Usually kasi po pag may problem ang baby dahil sa genetics, kung wala nmn history ng kung ano no need to worry po. Think positive lang po lagi :)

NagpaCAS ako ng 29 weeks and by that time, sobrang kompleto na baby ko. Sa Tuesday na BPS ko ang hopefully, walang nagbago sa kondisyon ng baby ko. Normal pa rin sana.