Excited na?

On a scale of 1 to 10, how excited are you to give birth? 10 ang highest!

Excited na?
235 Replies

10, super excited 😇😇/kaming lahat ❤️❤️ excited na aq, na aq na mismo mag aalaga sa 2nd baby nmin, kc sa panganay q hnd q sya naalagaan dhil nag aaral plang aq nun ☺️ gusto q ma experience lhat, pati breastfeeding ❤️ sna makaraos na, 36 weeks preggy 😍🤗

10.. anxious din at the same time lalo na 1st time mommy. sana talaga maideliver ko sya ng normal para mas lessen gastos at mabilis healing process lalo na at naging gestational diabetic ako at may pregnancy induce hypertension🙏🙏🙏🙏❤️

10 but somehow nakaramdam ng fear xe talagang masi c.s ako, super excited xe after 5yrs.of trying nkabuo na kami.. ❤️ sobrang excited ko napapaniginipan ko muka ni baby coh kaso pggising ko sa umaga nkkalimutan ko kung ano itsura nya..

10, super excited at the same time kinakabahan na din. pero gustong gusto ko na makita at mahawakan ang aking baby boy 😍. First time Mom kaya medyo kabado pero bahala na hehe. ang mahalaga healthy si baby at safe ang delivery 😊

Di pa ako nakakapag move-on sa akin first birthing experience last Oct 2020. Due date ko naman ngayon taon sa Sept 2021. Di ko alam kung excited ba tamabg term ko. Ninenerbyus ako e. So it's a 5. 5 for my hubby's love for a child.

3y ago

10 😍🥰

mga 9 siguro excited ako pero kinakabahan din. hahaha. gustong gusto ko na siya mahawakan, mahalikan, makita, mayakap. hehehe. First time mom ako kaya di ko pa alam ano ang mangyayari. Hoping for the best.

Siguro nasa 8 ako, excited na ko makita at mahawakan si baby ko but at the same time kinakabahan na akong manganak. First pregnancy ko to kaya siguro may konting anxities pero kakayanin! 😊

8❤️😍 mix emotion pa din😁 may kaba factor this is it e before ako lang nag assist sa mga nanganganak ngaun ako na 😍😂 makaka relate na Ko sa mga patient ko😍

Super excited di lang halata kasi ang iniisip ko baka ma CS ako since last ultz ko breech si lo ko (36 weeks) sa monday nxt ultz ko para makita kung umikot pa ba siya.

7. First time ko kasi to so wala ako idea kung gano kapainful ang experience ng panganganak. Siguro habang papalapit, tataas din ang ratings ko 😅