Photobook reward

Just saying: I noticed just now, wala na palang reward na PHOTOBOOK ano? Nakaka-sad naman. Sana maibalik madami pa akong gustong ipaprint sa Photobook.maganda kasi sila gumawa. Shout out to our dear @theAsianparentph sana po maibalik ang Photobook na reward, please. ?

Photobook reward
1 Reply

Ako nga nag redeem ft ko non 🤣🤣🤣 sampu nasayang. Hahaha sorry na 😅

4y ago

Sayang naman lo mommy hehe. May naredeem pa akong 2 na hanggang January next year ang validity kaya pwede pa kaso i want more, i need more hehe.🤩