hi. are chestnuts safe during pregnancy?

Saw chestnuts on the market and is very mouthwatering for me. Does anybody know if this will be safe for pregnancy? Thank you

hi. are chestnuts safe during pregnancy?
1 Reply

No worries sis, safe nman ang nuts for pregnant, mdmi kyo mkukuha benefits ni baby. Ako nga cashew nuts nung preggy lakas ko kmain.

4y ago

Yeyy happy to know sis. Mukhang ang sarap eh .sakto naman nag google din ako bago kainin. Mataas daw ang kanyang folate. Hehe. Parangasarap din ng cashews 😅🤔😆