Thai ivf 6 tuần 5 ngày bị động thai tụ máu 10-15% quanh túi thai

Thai ivf 6 tuần 5 ngày bị động thai tụ máu 10-15% quanh túi thai. Có nguy hiểm không,hồi sáng bị ra máu đỏ nhiều, có cả máu tụ, giờ mình vẫn bị đau bụng lâm râm và ra máu .triệu chứng khi nào là hết, cần phải chú ý như thế nào, các mom chia sẻ kinh nghiệm với. Mình muốn dùng củ gai có được không ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

hạn chế vận động, ko bê vác nặng, ko làm việc nặng, ko chồm, ko với, ko ngồi xổm, ko chạy nhảy. Nấu cháo cá chép cá lóc ăn cho an thai mom ạ. còn đang bầu muốn uống cái gì thì cũng phải hỏi bác sĩ. Uống tùm lum vào có khi tình hình còn tồi tệ hơn nha mom

3y ago

đó, mom Thu Thuy nghe mom Đào Tuyền nói thấy chưa. Nguy hiểm lắm