Kinh nguyệt sau sinh

Sau sinh kinh nguyệt của các mom tnao ạ? Em sau sinh 5 tháng mới có lại mà hơn 1 tháng r vẫn chưa thấy có kinh lại? Sau sinh kinh nguyệt thường k đều thế ạ? Tầm bao lâu thì n ổn định lại ạ! #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

13 Các câu trả lời

mh cũng bị vậy nè mom, sau 2,3 lần gì đó mới đều đc, lần đầu ra rồi 2 tháng sau mới có tiếp đó mom

mk cunzg thế, khi nào nó có thì có à, cũng k cố định. mom nên cẩn thận sinh hoạt vc

M sạch máu hôi cái là có kinh luôn. 2 đứa đều thế

E đúng 1 tháng 10 ngày có lại rồi chán ghê😓😓😓

12mo ago

mình cũng muốn có sớm như mom chứ bé trước mình đến 1y mấy mới có bé sau mình được 2thang mấy đang trong có để đi đặt vòng

tầm vài tháng đều lại thôi mom

Vài tháng mới ổn định lại Mom

12mo ago

Mình thì tháng nào cũng có nhưng nó cứ cao dần . Vd tháng này m5, tháng sau m6,nó cứ lên vậy ak

e đúng 5 tháng thì có lại

Mk cũng bị loạn hết lên

cũng tùy cơ địa

Em 1 tháng có lại