Sau sinh bao lâu thì da đẹp lại v các mom?

Sau sinh bao lâu thì da các mom đẹp lại vậy? Thiệt tình là từ lúc sinh xong tới giờ e ko dám soi gương luôn. Mặt mũi, tóc tai, thân hình nó tàn tạ ghê gớm. Mà thân hình thì e còn mặc đồ rộng đồ dài để che đi bớt chứ cái mặt là e ko biết s để che. Xài mỹ phẩm thì e ko dám, các mom có cách nào cải thiện ko chỉ giúp e vs ạ.

9 Các câu trả lời

Mom đừng nôn nóng r dùng lung tung nhìu thứ 1 lúc. Mỗi ngày mom rửa sạch mặt, có thể rửa bằng nước trà xanh ấm, vừa rửa vừa massage nhẹ nhàng cho da giúp các lỗ chân lông se lại. Mom nên dùng bông gòn hay bông tẩy trang lau mặt, nếu dùng khăn thì dùng loại lông mềm, giặt thường xuyên và nhất là ko dùng chung vs khăn lau mh nha