Bác sĩ ghi như này là làm j ạ....

Sau sinh 1 năm thì phải làm j ạ....

Bác sĩ ghi như này là làm j ạ....
11 Các câu trả lời

Xét nghiệm PAP lúc vk ck mình xét nghiệm tiền thai mình có làm rồi, bác sĩ phết tế bào cổ tử cung trong và ngoài rồi mang đi xét nghiệm. Kết quả thì sau 1 tuần có. Năm rồi mình làm ở BV Từ Dũ nè

4y ago

chỉ phết tí xíu phía ngoài thôi bạn ơi. ko đau gì đâu. nhanh lắm ak

hỏi bác sĩ mom, chữ bs zay ko nhìn nổi đâu mom 😂 chắc là xét nghiệm j đó

4y ago

thế thua 🤣 mom có ra tiệm thuốc tây mua j thì hỏi thử "dân trong ngành" đọc giúp xem 🤣

Làm xét nghiệm PAP là xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung đó mom

đọc không rõ bác sỹ ghi gì

chữ bác sĩ đọc kg ra luôn

sao m ko hỏi bác sĩ vậy m

Hỏi bsi thôi m ạ.

Hỏi rõ bsi m ơi

hỏi bs thôi mom

làm xét nghiệm paply

4y ago

bác sĩ sẽ lấy khí hư của m đi xét nghiệm sau 2 tuần báo kết quả m nhé