mn

Các mon cho hỏi 3 tháng đầu mình đi siêu âm bác sĩ bảo dự kiến sinh là Mùng 1/9 dương Mà mai mùng 1 r vẫn chưa thấy j vậy Lo lắng quá

8 Các câu trả lời

Hihi con sắp ra với M rồi. Chúc Mom và bé vượt cạn thành công nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Mình 2/9 đây, bụng còn cao, cũng chưa thấy dấu hiệu gì

4y ago

Chắc là sau ngày dự sinh luôn rồi, mẹ chồng mình bảo ko sao đâu, hồi trước bà sinh 2 đứa toàn trễ 7-10 ngày

Mình 2/9 mà vẫn im ru

Bạn nên đi khám đi

4y ago

Vâng mình mang bầu con đầu nên chưa biết j luôn ạ

m mấy tuần r

Qt

tt