Sau sanh thường

Sau sanh thường ra tháng e có thể ăn uống bình thường được chưa ạ

16 Các câu trả lời

Ko ăn đồ cay nóng,lạnh và các loại mắm sống là đk còn các loại như tôm,cua,cá lành tính m ăn bt tốt nhé

Dạ chưa vẫn còn kiên chua cay lạnh tanh mặn đắng , ngọt gắt, đồ sống đồ ngâm , đồ lên men

3y ago

z nào e ms ăn uống bình thường dc a

mom phải kiêng đồ chua, cay, nóng, tanh, lạnh, đồ chưa chín, đồ nhiều dầu mỡ nha

cho con bú mẹ vẫn kiêng đồ chua, cay, lạnh, tanh, quá ngọt càng lâu càng tốt á m

Ăn bth đi mom, cho con bú thì hạn chế quá chua cay mặn ngọt, đồ sống là đc

kiêng đồ lạnh tanh cay chua m nhé kiêng càng lâu càng tốt nhé

ăn đc hết trừ đồ Chua cay nóng, con khỏi đi phân bọt thôi

dc rồi mom, ăn uống đủ chất có sữa cho bé bú

em thấy còn cho con bú thì vẫn nên kiêng á mom..

Chúc bé nhà mom mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn