Xả stress, các mom có thể bỏ qua nếu đọc ko hiểu mình đang lảm nhảm cái gì nạ

Sau này nhất định sẽ không tuỳ tiện khen bắt kỳ ai với chủ ý làm vui họ- Vì vô tình lúc đó mình trở thành kẻ bán niềm vui và tự mình hạ thấp bản thân mình. Cũng méo muốn ngưỡng mộ bắt kỳ ai nửa. Sr các mom vì mình còn nơi này để chia sẽ, có lẻ các mom sẽ không hiểu được và thấy mình vô lý. Nhưng mình đăng lên để tự nhắc bản thân mình không được sống vì người khác nửa. Mình sẽ bật chế độ khó ưa và chảnh choá…

6 Các câu trả lời

sống thật khó lắm m ạ, dễ bị ghét, dễ bị ko tin tưởng. Thiên hạ làm sai chín vạn điều ko ai nhớ, nhưng người sống thật làm sai 1 điều cũng sẽ bị kì thị. Thậm chí, ko làm sai cũng sẽ ko có người tin. Thế nên nhiều lúc sẽ rất ức chế. Cơ mà, thôi cố. Không sống thật dễ bị trời chu đất diệt lắm 😂

3y ago

muốn sống tốt thì phải biết khinh những điều tầm thường 😂😂😂

đúng rồi m.mình sống thoáng cho cuộc sống tốt đẹp cho gia đình hoà thuận nhưng có nhiều kẻ tự cho mình là giỏi giang.ra vẻ dạy đời rồi hùa vào cắn nhau nè.mình ngưỡng mộ thì chỉ có ba mẹ ruột mình.chứ ko ngưỡng mộ bất kì ai.vì ông bà nuôi mình.giờ mình nuôi con nên ngưỡng mộ khả năng chăm sóc nè

đúng rồi mom, cứ nhìn thái độ của họ rồi sống,cư xử là mình tự hạ thấp bản thân mà trong khi đó họ nghĩ mình ngu dại, nghĩ mình cần họ nên sống là chính mình ,chả cần phải ức chế để làm vâỵ ở đây chia sẻ là bình thường nha mom, chia sẻ cho vơi lòng

3y ago

Đúng r mom, cám ơn mom hiểu cho mình

Với mình thì ai đối xử sao với mình mình đối lại như vậy cho dễ sống

ủng hộ mom 👍

m cũng v đấy