Có mom nào bt giúp e với

Sau e bị ra khí hư mà như bột á màu trắng đục. Như z là bị j z mấy mom ơi

10 Các câu trả lời

ko hôi ko ngứa thì không sao đâu m, huyết trắng sẽ ra trong suốt thai kỳ nhé

3y ago

dạ.cam ơn mom

giống e nè , k hôi ngứa là k s đâu m , mình vệ sinh thường xuyên sẽ ổn nè

3y ago

cảm ơn mom nhật nhiều

k hôi j ngứa thì rửa bằng nước lá chè hay lá trầu cho ít muối hạt vào

Không hôi không ngứa thì không sao nha mom, mom nấu nước lá trầu rửa nhé

3y ago

dạ.cam ơn mom nhé

huyết trắng đó m, k hôi k ngứa thì k sao. m nấu nước lá trầu rửa nè

3y ago

cảm ơn mom. tại đó giờ chưa bị z nên e lo bị mắc bệnh j không hak

m nấu nc chè hoặc trầu k vệ sinh hằng ngày nhé

3y ago

cảm ơn mom nhiều nhé

mom rửa bằng nước lá trầu không hàng ngày nhé

3y ago

cảm ơn mom ạ

Không ngứa thì kg sao đâu mom..

3y ago

dạ cảm ơn mom

k hôi k ngứa thì k s đâu m..

3y ago

cảm ơn mom ạ

Ko ngứa thì k sao đâu mom

3y ago

cảm ơn mom nhé