QUÀ ĐẤU GIÁ

Sau bao ngày trông ngóng thì cuối cùng quà đã cập bến 😅. Thực tế thì ad đã gửi quà tới mẹ con e rồi, nhưng không may đàn bị lỗi không có âm thanh, thế là ad gửi lại cái khác.. và hôm nay mẹ con em đã nhận được. Đàn bao đẹp, âm thanh rõ ràng, bé em thích lắm. Đội ngũ TAPVN rất uy tín và nhiệt tình. Em cảm ơn Ad và TAPVN rất nhiều❤❤❤ #Quàđấugiá

QUÀ ĐẤU GIÁ
30 Các câu trả lời

Tap uy tín quá đàn bị lỗi là gửi lại đàn khác cho mom luôn, chúc mừng mom.

2y ago

đúng rồi m. TAP uy tín lắm nè

chúc mừng mom nhé, quà đẹp quá 😍

2y ago

cảm ơn m

chúc mừng m nha quà đẹp quá

Chúc mừng mom. Quà quá đẹp

Chúc mừng mom. Quà đẹp quá

quà xinh nè chúc mừng m Tiên

chúc mừng m nha.. xịn sò quá nè..

2y ago

cảm ơn mom

quà đẹp quá . chúc mừng mom nha

2y ago

cảm ơn mom

chúc mừng mẹ và bé nhé

Chúc mừng Mom nha 🎉🎉