Nhận quà của Ad

Sau bao ngày ngóng trông thì quà cũng về với bản. Tuy quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần thì to quá, bé thích, mẹ thích rồi ô bà nội cũng khen sao quả bóng yêu thế. Mẹ con em chân thành cảm ơn Ad ạ.😍😍😍

Nhận quà của Ad
32 Các câu trả lời

Chúc mừng mom. Để Ad theo dõi và tiện chúc mừng thì khi đăng quà lên mom thêm hashtag #TAPquatang Chúc mom nhiều sức khỏe

chúc mừng bé có đồ chơi

sao mà nhận được quà vậy mom

3y ago

mỗi ngày mình tích điểm trên app, r mỗi tháng có dịp đổi quà đó ạ, nhưng phải nhanh tay k quà hết nhanh lắm.

chúc mừng mom và bé 🤗

chúc mừng mom nha 🥳

chúc mừng mom và bé

chúc mừng mẹ nhé

chúc mừng mom nha.

Chúc mừng mom 🥳

chúc mừng m nha