Position ni baby

Satingin nyo po ba lumibot na yun baby ko sa loob ng tummy ko? Last ko po na pagpa-ultrasound 18weeks pregnant ako breech po si baby. ngayon 35 weeks pregnant na po ako madalas ko po maramdaman kicks ni baby banda sa chest ko sa ribs. may 6 pa po schedule ng sunod ko na ultrasound e suggest ng iba ipahilot ko daw. hmm natatakot naman po ako magpahilot kase alam ko din po na may disadvantage ang pagpa-hilot 🤦🏻‍♀️

2 Replies

kung sa may bandang ribs mo nafefeel kicks ni baby mo, may possibility na naka cephalic na sya. first position ni baby ko is transverse 19wks, then 28wks ako nagpa CAS naka cephalic na sya, until now 35wks and 2days na ako, nafefeel ko yung kick sya sa may bandang ribs ko.

1y ago

nakuu parehas pala tayo. haha, goodluck saatin. baka katapusan ng may makasama na natin mga babies natin 🥰🥰

Wag po mommy kasi dangerous po sa inyo ni baby. Patugtog po kayo sa phone ng music and ilagay sa puson banda para sundan ni baby hehe

1y ago

sge mamsh thanks sa advice🤍