Khi mang bầu, không uống thuốc bổ sung hay thực phẩm chức năng hỗ trợ, con sinh ra có bị còi cọc hay chậm lớn hơn các bạ

Khi mang bầu, không uống thuốc bổ sung hay thực phẩm chức năng hỗ trợ, con sinh ra có bị còi cọc hay chậm lớn hơn các bạn cùng trang lứa?
Voice your Opinion
Không ảnh hưởng. Uống thuốc để mẹ khỏe cho tới lúc đi đẻ thôi.
Có ảnh hưởng. Không nạp đủ folic, canxi hay sắt, con sẽ chậm lớn/ kém thông minh

1787 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

Có bổ sung thuốc bổ vẫn tốt hơn vì ăn uống cơ thể không hấp thụ đầy đủ

Ăn uống đc nhưng ăn k khoa học k đủ chất thì vẫn ảnh hưởng đấy dad

Nếu ăn uống được thì mình nghĩ k ảnh hưởng

có ảnh hưởng

Có ảnh hưởng

☺️

👍2

😍

😄

👏