TREE OF LIFE ❤

Sarap sa eyes, baby ko po yan ? Sino papaedit pang wallpaper o Homescreen send po kayo ng Pic sa Messenger ko https://mobile.facebook.com/tintin.gaela.3? PS. Free po ito ?

TREE OF LIFE ❤
26 Replies

Akala q qng ano pic natakot aq😂 grabe ka mg edit hehe trip tlga pero ganyan tlga pag bored haha pero aq pag ganyan bored crosstitch😊 kc pag natapos q mailalagay q sa drame at maididisplay😊👍🏻

PicsArt po ang app na ito para sa mga na cu curious. Tapos search nyo ang tree of life.

Anong app po to , papa edit nlng ako may gantong pic kmi ni LO ko . Ganda nman ❤️

4y ago

Picsart sis

ilang months na po c baby mo sis

4y ago

magkanu bayad mo sis ty kc gusto ko na din pahikawan c bby ko sis

Bored ka padin ba ? Hahahaha beke nemen .

4y ago

Yung pang tree of life lang mamsh yung dumedede siya sayo o kahit sa bote

My 6 months old baby girl 😍❣️

Mommy, me din po please 😊 TIA 😊

4y ago

Momsh pano i-edit ung photo ayaw sakin.

PICS ART po name ng App☺️ cute...

4y ago

thankyou

Ano apps to mommy?

4y ago

Thank you mommy

ang cute😊😊😊