We all have insecurities...

Sapat ba ang time ko for baby? Napapakain ko ba siya ng tama? Mabuti ba akong magulang? Sobra na ba akong clingy? We all have insecurities... What's your worst mommy insecurity?

We all have insecurities...
72 Replies

since nanganak kasi ako tumaba na ako. strech marks. I want to my baby needs. I don't have work. Less supply of my milk.

insecure ako sa ibang baby na chubby.. start 4months c baby parang pumayat n sya and hirap nako patabain sya

Happy kaya si baby saken? O nagiging happy lang sya kase no choice sya kase kame lang lagi magkasama? 😢

Insecurities ko nowadays is being financial stable. And pursuing sana being full time Nanay to my bebu..

Dark spots🥺🤗 pero ok lang atleast tanggap ako ng hubby ko ok na ako I'm so Blessed❤️

Stretch Mark,Hindi Mayaman kagaya ng ibang Mommy na nabibili nila gusto nila sa baby nila😥

npakarami lahat worst para sakin 😆 anyway I'm working it out pa kung paano I dedeal isa isa

Gain weight ni baby because people tend to mistaken it as an only criteria for a healthy baby

wla n ung 26 kong waistline...ang pangit ko ngbuntis,pero ok lng pogi nman ang knalabasan..

Wala pa po ako insecurity nag iingat lang ako at natatakot mag kamot 😁😁😁