Thai 15tuần 1 ngày

Sao từ ngày mình có bầu cám giác bản thân khó tính quá. Bây giờ làm sao để trở lại bình thường

6 Các câu trả lời

tình hình chung rồi m nè. do nội tiết tố thay đổi nên tinh thần mình khó chịu vậy nè m.

mình cung vay sinh ui vẫn vậy thậm chí còn cáu gắt hơn.ko rõ chuyện nhỏ cũng ko nhịn nổi

hết bầu mới trở lại bt dc mom ạ. Phải tự biết điều tiết bản thân lại mom ạ.

bầu ai cũng vậy thôi mom, quan trọng là mình tự điều chỉnh lại cảm xúc của mình

bầu ai cũng thay đổi á mom, mình phải kiềm chế lại thôi

phải do m cố gắng thôi