Da làm sao để có tieng viet lai ạ

Sao toan tieng e hok hỉu ạ

Da làm sao để có tieng viet lai ạ
9 Các câu trả lời

mom ấn vào hình đại diện mom, phía dưới hình có dòng chữ thay đổi ngôn ngữ Englishmess đó, mom ấn vào thấy vietnam rồi chọn là được

mom vô chỗ Hinh dai diện ạ r bấm vào bấm vô chỗ chỉnh sửa hồ sơ r... chọn chỗ English thành vietnamese r bấm lưu lại là dc mom nha

sao mình cũng vào chỉnh sửa hồ sơ, thay đổi ngôn ngữ là tiếng việt mà vẫn ko đc nhỉ.

mom làm theo mình chỉ nhé. bước 1 vào cái ảnh đại diện mom chỗ khoanh đỏ như trong hình

bước 2 chỗ Thay đổi ngôn ngữ chọn Vietnamese là dc nhé mom

làm rồi sao vẫn chưa về tiếng việt vậy ạ

thay đổi được chưa mom

chuyển đc chưa m ơi

cùng câu hỏi