Cách khử mùi khi mẹ bầu có mùi cơ thể

Lúc chưa có bầu chẳng biết đến chai lăn nách là gì mà giờ phải tìm cách giảm mùi cơ thể đây cm. Chắc do nội tiết tố vs nhiệt độ cơ thể tăng cao nên dễ ra mồ hôi. E mất tự tin hẳn luôn á cm. May mà dùng phèn chua có hiệu quả. Cm cứ dùng phèn chua thoa lên nách sau khi tắm, khi nách còn ướt. Sử dụng hàng ngày là thấy cải thiện đc nha hay pha vs chút chanh để trắng vùng nách cũng đc nè

Cách khử mùi khi mẹ bầu có mùi cơ thể
3 Các câu trả lời

Nếu ko bị dị ứng thì trên thị trường có bán dạng lăn vs xịt nách khử mùi cơ thể cho bà bầu á mom. Kiểm soát đc mùi hôi mà nó còn có mùi thơm dễ chịu nữa. Vs mọi người hạn chế mấy món ăn đậm mùi, nhiều gia vị như tỏi, hành tây, hành lá. Vì cơ thể mh có xu hướng đào thải những mùi đồ ăn đã ăn trước đó ra ngoài đôi khi nó có thể ở dạng mùi cơ thể

Haizz cái vụ mùi hôi cơ thể khi mang thai là ám ảnh của em. Em vốn cũng khá nặng mùi khi chưa bầu r, mà bầu cái làm như nó tăng theo cấp số nhân hay sao. phèn chua thì có xài hồi con gái, đúng là giảm thiệt. với dùng cái xịt Nivea chai 100ml nó dịu nhẹ cho da bà bầu. với nếu mà có tẩy lông nách trước đó thì cũng đỡ mùi hơn chút đỉnh đó mom

2y