Lo Lắng 😔😔

Sanh mổ có đáng sợ k các Mom. Mom nào trải qua rồi cho e động lực với ạ. E cpi lên bàn đây?

8 Các câu trả lời

E sanh thường nên chỉ đau lúc sanh thôi còn mổ e nghe mấy c kia nói là hết thuốc mới đau với sau này bị nhức lưng dữ lắm

cứ thư giản, nghĩ ts sắp gặp con rồi mọi chuyện sẽ qua ạ.. cố lên mom nhe

Mình mới sinh mổ lần 2 nè, mổ xong hết thuốc tê đau thấu trời đất

E k biết cảm giác đó e sanh thường. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Mình sinh thường nên ko rõ

E sinh thường nên k rõ .hj

có nhé nhưg mà cố lên

cố lên m