mga miii,pwede pa po ba akong maglaba?35 weeks and 6 days ko na po.

6 Replies

Kung kaya mo naman mii. Basta dahan dahan lang kasi baka madulas tsaka wag na maglaba ng mano mano sa mga kumot, bedsheets or basta mabibigat.

36 weeks and 6 days nako pero ako padin palagi ang nag lalaba ng mga damit namin ni mister hehe unting ingat lang mii

pwede naman mi, basta kaya mo pa pahinga ka lang pag nakaramdam na ng pagod. ako 36weeks na naglalaba parin.

34w and 4days, ako lang lagi nag lalaba mga damit ko😅

go lang mi. basta pahinga kalang pag napagod kana.

oo naman if kaya mo