May postpartum po ako ano po ba dapat inumin bagong panganak palang ako and cs 1month palanh

#sanamy maka sagot

1 Reply

No need naman ng iinumin. Need mo lang po ng pahinga and mag unwind Mommy at higit sa lahat... pray po kayo

2y ago

Aww. Baka Momsh kulang ka sa water? Inom pa din kayo ng prenatal vitamins epekto yan talaga sa bagong panganak. Inom kayo biogesic every 8hours kung sobrang sakit talaga. Ako para maiwasang mag gamot, naglalagay ako ng katinko sa gilid ng noo at sa may ilong ko or aamuyin ko sya tas itutulog ko.