nalulungkot ako gusto ko boy.

sana Walang mang bash. salamat .mga mommy. maselan pag bubuntis ko ngayon kesa sa sa 2 girls ko before nagpa ultrasound ako sabi 90% girl ulet .... super hoping ako for boy... mas nawalan ako ng gana sa lahat tlga... magpapaligate na sana ako pag lalaki na tlga... pero sabi kc babae nanaman daw..nalulungkot ako sana lalaki na tlga.. 19 weeks na ko sna mag iba pa.. ito po picture ni baby nung 14weeks ako. ngayong ultrasound ko wala kc d ako nag video o kahit pic wala.. sa tingin nyo po sa picture na ito 14 weeks palang c baby.... baby boy po kaya or girl?

nalulungkot ako gusto ko boy.
80 Replies

Si LIP and family niya super praying na sana this time baby girl. Since sa first relationship niya panganay na niya is BOY I got a scan last 12 weeks ko sabi nung unang OB ko 90% baby boy my konting naka lawit e. (We conceived during my ovulation day kaya mejo sure ako na boy to hehe) Mejo happy ako kasi i have 2kids na sa failed relationship 1 girl and 1 boy. Gusto ko sana si 3rd baby is boy ulit) Pero yesterday nagpalit na ko ng OB para sa mismong hospital kung san na namin plan manganak e dun na. Doppler lang ginamit niya ang sabi agad niya mukang baby girl to ha. (Iba ung ngiti ni LIP 😂) since yesterday till now kada kausap sa tiyan ko baby girl na ang tawag niya) pero dami niyang ready name for Baby BOY 😆. Regardless of the gender as long na healthy si baby it’s okay for me. Basta mii next time pag gusto mo ulit ng boy try to concieve during your ovulation day. Wag before, kasi babae nanaman yan 😅. During and after ovulation day taas chance na boy.

hi mommy i feel u dati naranasan ko yan kse nun 2nd baby ko gusto namin lalake n kse girl na ung panganay namin chka andmi ngssb na baby boy ung baby ko kse nga dw d ako blooming hehe and un nga ng expect din tlga kami na lalake kya ung ngpaultrasound na ako ayun babae ulet naiyak din tlga ako nun at d mkapaniwla pro un nga my purpose c Lord kung bkit un ang bngay tpos ayun nga nabuntis ulet ako nung 6mos si 2nd baby nmin and this time sabi ko s srili ko d na ako mgeexpect bsta importante healthy si baby and un nga iniisip nmin ni hubby na bka babae ulet mging 3marias sb nmn nila suwerte naman pag ganun pro luckily nbiyayaan din kmi ng baby boy kya mami wag ka malungkot un akala mo hndi dinidinig ni Lord ung hiling mo un pala nalate lng sguro my isa pa kya be happy and isipin mo nalmg mommy ang importante tlga healhy at wlang birth defect si baby🙂♥️

hello mommy I know the feeling,Ganyan din naramdaman ko nung nalaman ko sa 2nd and 3rd baby ko na lalaki pa rin sila. Naalala ko pa nga nung sa pangatlo ko na nalaman ko boy ulit ang lungkot sabi ko bakit lalaki ka pa? Pero di ako nagpalamon sa nararamdaman ko kasi alam ko blessings prn sila at syempre ang pinaka panalangin ko is kahit ano pa ang kasarian ang pinaka importante ay wala silang kapansanan. Then akala ko after 6 yrs ko ipanganak si baby boy ko unexpected pregnancy biniyayaan kami ng baby girl. Kahit ayaw ko na rin sana magbuntis at tinanggap ko na rin sana na di na ko magkakaanak ng girl pero Kumikilos tlg si Lord sa panahon na di mo inaasahan. Kaya mami cheer up! Wag mo paramdam sa baby mo s tummy na di mo siya gusto.Nararamdaman din nila yn

Ganyan kami mii sa 3rd namin, nagwait kami ng 7yrs para masundan but yet babae pa rin pero never kami nagpakita ng disappointment. Kahit yung nakaprepare na pangalan is pangboy😅. Ayaw na kasi namin sundan ulit dahil mas piniprepare namin ang future ng bawat anak namin. Dumating ang pandemic, 7yrs old na yung 3rd namin, unexpectedly, nasundan. Hindi na kami nagexpect about gender. But surprisingly, nagsabi ang ob ko around 21 weeks na ang ipinagbubuntis ko is probably male. Natuwa kami syempre but hindi namin nireveal sa iba. Every month, ultrasound tinatanong ko pa rin ang ob ko kung male nga. Hanggang manganak ako, we really blessed a baby boy. Life is full of surprises. Learn to accept things that don't come your way. Virtual hugs for you mii.

hi mommy ganyan din ako sa una ko .. ako naman gusto ko Sana Girl panganay ko kaso naging Boy.. alam mo Yun ang hirap kasi kung nag eexpect masyado.. tapos pagkakita ko Kay baby ang gwapo gwapo niya😆 kaya nawala agad ang kagustuhan ko anak na babae.. kaya yung 2nd baby ko Sabi ko kahit ano gender basta healthy.. at ayun nga Boy din at gwapo nanaman😆.. 2 boys na babies ko... siguro naman sa susunod Pag biyayaan ulit ng pangatlo baka pwede na din ako mag wish na Girl naman...🥰 btw maselan din ako magbuntis .. may GDM ako dito sa 2nd baby ko at 34yo na ko nung pinanganak ko siya so High risk talaga... pray lang tayo momsh... may purpose si God kaya sila ang ipinagkakaloob sa atin anak... Kahit ano pa gender nila.. mahal natin sila🥰

ang isa sa mga natutunan ko sa buhay is less expectation leaa disappointment. panganay namin is Girl so iting 2nd baby sabi ko girl ulit toh kahit guato ko bky pra quota na kami agad. Nung hnd pa namin alam ang gender, Ang dami nagsasabi bkt daw pero ako nsa pusot isip ko girl ulit at hnd tlaga ako nag expect na boy pra if ever na girl ulit hnd ako magulat or expected ko na. So ito na nga, 19week ulz im so kinakabahan sa gender hahaha kasama ko asawa ko, Ayun sabi samin Boy daw ang asawa ko sobrang tuwa napsigaw kasi sa side nila wla pang lalaking apo. To be honest, for me bonus nalang un eh kasi importante malusog ang baby. Baka sa 4th baby nyo boy na yan sis.

2y ago

same haha. playing safe din ako noon. girl panganay ko at boy naman panganay ng lip ko sa unang asawa nya so quota na si lip. pero syempre gusto nya boy etong second namin, sabi ko nako feeling ko girl ulit pero syempre hoping din ako na maka boy kasi yun din gusto ng lahat, ganon naman talaga diba... at ayun nga boy si baby sa pelvic at CAS ultz ko sobrang tuwa ni lip at namin lahat. 😍🥰 pero kung girl wala naman problem kasi balak pa din naman daw sundan ni lip si jr. 😅😅

just be grateful nalang po.. di naman sa lahat ng bagay o panahon, masusunod gusto natin. if you have faith in God and you believe in Him, maiintindihan mo yan.. isa pa po, para iwas sa mga ganung feelings, minimize your expectation. if you pray, just say, "Lord gusto po namin boy pero Ikaw pa rin po ang masusunod. Your will be done." mga ganyan po na dasal. kasi, di naman natin hawak o control ang magiging gender ng baby natin. kami nga, gusto talaga namin ni hubby baby girl pero bahala na si Lord kung ano ibibigay Nya sa amin. we will accept it ng buong buo.. yun lang po.. pray nlng po kayo at humingi ng tawad sa Dios.. may mga dahilan ang Dios kung bakit ganyan. di lang natin maiintidihan ngayon.. ingat ka po, God bless

Ako po hiwalay ako sa Asawa at nka dlawang girl na po ako at C's pa ako...after 9years ngkaroon ako LIP pinagdasal ko PG nbuntis na sana sa pangatlo boy naman po kasi last ko na magbuntis kasi po pag C's daw Hanggang Tatlo nlang kasi high risk na dn daw... kahit nga po gusto ni LIP e girl pero Nung nbuntis po ako at ngpaultrasound po ako it's a boy Sbi so Yun sobrang saya ko po,though si LIP e medyo disappointed pero masayang Masaya pa dn nman xa at mgkakababy na Siya..lalu na Nung lumabas Ang baby boy nmen na sobrang lusog sobrang thankfull kmi...kaya sender smahan mu po Ng dasal...at kung Anu ipagkaloob po Sayo na anak tanggapin at pasalamatan mo kasi my iba naghahangad mgkaanak pero nhhrapan...godbless you🥰

gnyan dn ako mhie ntong last pregnancy ko 20 weeks akong nagpa utz hoping n sna lalaki kc may 2 girls dn ako, nung tnignan nung sonologist ung gender sabing babae dw 😆 pra akong nadsmaya n ewan sa pkiramdam.. kc gustong gusto ko tlaga n magkaroon dn ako ng anak n lalaki.. tpos nagdasal tlaga ako ky God n khit regalo n lng nya sakin pero kung tlagang babae ang ibibigay mo tatanggapin ko pero sna lalaki sbi ko. nug nagpa ultrasound ako ulit nung 30 weeks ko tnanong ko kung anong gender nung baby ko nagbabakasakali n lalaki sna, hayun sbi nung sonologist 101% baby boy, my God yung kasiyahan ko nang araw na yun gusto kong ykapin yung nag ultrAsound n sumigaw ng thank you Lord hehe

2y ago

twala lng mhie

Sabi nila pag gusto ng boy itong posisyon dapat DOG STYLE Doggy style allows for deep penetration and is considered the optimum position in which to conceive a boy. You should kneel on all fours, and have your partner enter you from behind. You could also adjust this position so that you are kneeling or leaning over a raised surface, if you prefer. Kung girl naman ang gusto dapat MISSIONARY According to Shettles, the best sexual position for conceiving a girl is one that allows for shallow penetration. This means missionary or face-to-face sex, which Shettles says will make the sperm have to travel farther in the acidic environment of the vagina, favoring the female sperm.