SSS Mat Ben

Sana wala ng bawas. ???

SSS Mat Ben
67 Replies

mam naka pag register nako through page ng sss. kinakailangan po ba na ma activate pa in 5 days bago maka pag view sa online account po natin?

5y ago

Saken po ndi nmn. Aftr ko po maverify nkapag log in nmn po ako agad..

Hndi ko po makita sa SSS app ko kung naifile na ng employer ko ung MAT1😞 EDD ko nman po is January 12 2020 pa.

5y ago

Ano po meaning ng confinement start?

hi ask ko lang kasi 6 months preggy nako then ung employer ko hindi pa nakakapag hulog sa sss ko pwede ko pa kaya habulin un

5y ago

ah cge po salamat po

Paano po makita yung sakin sa website nila para malaman kng magkano makukuha ko? Thank you sa ssagot! 😊🙏🏻

5y ago

Nakita ko na po. Salamat.

Ano na po ang next diyan? Kilan ko po malalaman kung eligible ako sa mat ben or kung magkano makukuha, thanks sa sasagot

4y ago

Walang nalabas sakin

Kailan po malalaman kung approved na po yung maternity notification maam? Nagnotify na po yung employer ko sa sss..

5y ago

Ok po maam.. Salamat po sa info

Kakameeting lang ng supervisor namin na wala na daw tax ang mat ben it means walang bawas at buo mo siyang makukuha..

5y ago

Ibabawas po ata yung sa monthly hulog ko sa sss pag ibig at philhealth premium sa loob nung 3.5 months na nka ML. Okey lang ksi keysa pagbalik ko ung sasahurin ko magkano nlng dhil kinakaltas daw yan ng buo. Wala nga daw po tax yan.

Kapag po ba nagreflect na sa ganyan.. Ibig sabihin approve ang mat2... Dami daw kasing issue na disapproved.

5y ago

Madedeclined lang nmn kapag d ka umabot sa bracket.. at kung bka late ka na nakapagnotify. Ung iba ksi magpafile lang tpos maghuhulog kung kelan po malapit na ang due. Kaya naghihigpit din si sss po. Smen ksi na emplyed si company lahat nag asikaso. Inaadvance nila samen ung payment ni sss. A month bfore ang due. Bale aftr manganak mgsusubmit nlng kmi ng ibang requirements like birth cert. Para yung mkukuha kay sss sa knila na mpupunta yun since nag advance na sila smen.

Paano po nkkta yan n hnd kailangan pmnta sss branch office mahirap kc lumabas ngaun mga preggy.

Tanong lang po. Nakabase po ba yan sa total contri po? Kakapasa ko palang po ng mat2 eh. Salamat po

4y ago

Yes po based sa contribution nyo