25weeks and 4 days

Sana may sumagot,🙏🙏 Masakit po yung may bilog na yellow sa may bandang kanan ko po yan, ano po kaya toh? Parang may dumidiin na ewan.😠😠😠😠 Ps: dont mind my kamot nalang po, tnx sana may sumagot😢

25weeks and 4 days
17 Replies

Same mamshie left and right sakin lalo na pag medyo matagal na ako naka side lying ako or matagal nakaupo. Para sya g mahapdi na ewan na parang ganyan nga nakadiin😔 sa my rib cage. Pero sabi nga ni OB normal naman daw un. Lalo na nalaki na ung tummy🙂

Normal yan pag nanganak kana tsaka mo mararamdaman wala na saker nyan ganyan din aken eh 34weeks na ko preggy sobrang saket nyan lalo pag 34weeks na ang hirap na matulog sobraaaaaaaaa.

normal lang po yan Momsh. yan din nangyari sakin nag ask ako sa ob ko normal lang daw kasi naiinat ung balat natin pag buntis.. then kasi sa pag galaw galaw ni baby

normal lng po Yan mamshie...ako ngayon ay hirap ng matulog...😔sa sobrang likot nya ay masakit at lagi ng naninigas.. I'm on my 35 weeks n po...

30 weeks na ako pero wla ako na feel na ganyan sipa Lang ni baby na prang nililindol tiyan ko sa galaw niya, wla din ako stretch marks..

Same tayo mommy. Kanan din sakin, sa ilalim ng ribs. Dahil lang daw sa paglaki at sipa ni baby kaya sumasakit. Normal naman po

ako po noon namamanhid pa sa left side ko naman sa ribs part kakasipa siguro ni baby lalo na kapag nka side lining ako sa left side

normal lang daw po yan sabi po ng ob ko kakatadyak daw po yan ng baby matin😍♥️

Normal lang po yan Mommy si Baby yan nasiksik dyan

normal lang po sya kse po baka si baby yan ..

Related Articles