SSS

sana may sumagot... ano pong kailangan para makakuha ng MAT 1 sa SSS. may number po ako pero wala pa pong contribution. salamat

15 Replies

atleast 3Mons na hulog...tulad ko 3Mons lang hulog...tinanong ko pa nga kung pwede ba bayaran ko natitira...ang sabe kase since june 2019 ang du date ko ang computation nila is based sa hulog nung 2018...so sakin 3mons lang ako nakahulog nung 2018. tapos ngaun 2019 wala pa.

5y ago

Aq po kc mga sis cmula may 2018 t0 may 2019 lng aq nakahulog.. this june july po ndi po aq nakahulog.. mga mag kano kaya makukuha ko?

Related Articles