34weeks and 2days

Sana sakto lang ang laki ni Baby, hindi parin kasi ako nakakapag paultrasound ulit. ??

1 Reply

I feel you momma.. worried din ako.. its better to control your food intake nlang momma to be safe, if malakas ka kumain. If d ka nman malakas kumain, ok lang basta d yong gutom ka. Mas ok if maliit si baby, kaysa malaki, unless if CS ka. Thou i had may last ultrasound finally kahapon. I was very worries kais lakas ko makakain last week nga lang. Pero maliit si baby compared sa normal weight nya, pero sabi n doc ok lang. Kasi mabilis ang paglaki n baby basta 9mos na. Due ko na din this april. 2.7 daw kasi minimum weight pag nailabas si baby, 2.5 yong akin. ☺️ Stay safe momma, God bless 🙏