tanung kulang po kung pasok ako ss matben

Sana may pumansin edd Jan .19 Simula nung nag lockdown Hindi nahulugan ss ko bawal din kasi buntis .

tanung kulang po kung pasok ako ss matben
1 Reply

Kung january 2021 po ka u manganganak need nyu po hulugan july to december 2020. Mga hulog mo kasi s year 2020 pag cocomputan ng mat.ben. nyu kasi 1st sem 2021 ang birth contigency nyu. Ito po option 1 ninyo: six months payment. 2nd option: Mag pay ka u atleast three months from july to december 2020. Pwede po ka u pasuyo sa kakilala nyu para ihulog bayad nyu

4y ago

Pero employed pa po kasi ako .