baka po may alam sa inyo ng tanong ko sa comment,sana po may sumagot

sana po may tumulong,private po sana kahit sa messenger kelangan lang talaga

6 Replies

bkit

2y ago

June 15 7am doon na po nagkaroon ng red blood na heavy and may clots din po na umabot hanggang sa June 21 na nagkaroon ng pahabol dahil uminom ako ng soft drinks..tanong lang po implantation bleeding po ba yung nangyari saken?or regla?kasee ngayon po is 1week ago na yung bleeding na yun and June 25 nakaramdam po ako ng lowerback and puson na cramps and these days po hanggang ngayon is sumasakit po ang nipples ko and right now po simula kagabi sobrang sakit ng buong ulo ko,bakit po kaya??😞