hi po 35w2d na po ako . meron po b dto ung bgla titigas ang tiyan tapos parang bgla hirap huminga?

sana po may mkasagot ty♥️#pregnant35weeks

5 Replies

Same mi. 35weeks and 4days nako today. Paghihiga ka mi left side mo nlng at patungan mo ng tatlong pillow yung inuunan mo para naka elevate ka at di ka mahirapan huminga. Ako kasi parang nakaupo na matulog at humiga dahil hirap din huminga pag flat yung pillow.

2y ago

Ahh okay po thanks mii 🥰 minsan kasi knakabahan ako bat ganong ung pkiramdam

yes po, Lalo pag nanigas ung isnag side sa tyan tas dun din naumbok si baby, parang pinipiga ung feeling Ng uterus mo tas parang naninikip din dibdib, ginagawa ko humihingang malalim, Kaso Minsan ganun pa dn pero saglit lang naman,

Normal po yan mamsh.. 😊 same 35 weeks po.

i feel you. 🤧

Me po

2y ago

normal po b kaya un mi? lalo n pg nkhiga aq iba ung pkiramda. ko pg naninigas ang tiyan ko sabayan ng parang hrap sa pghinga