need advice pls

Sana po may mkapansin buntis po ako at hindi po ako pinanagutan ng ama ng anak ko nkikitira lng po ako sa tiyahin ko oky naman sya tntulungan at sinasamahan nya ako sa mga checkup ko pero nabasa ko po sa cp nya na iknkwento nya ako sa iba naming kamaganak na keso ang tamad ko dw sa bahay eh nagawa naman po ako ako nghuhugas plato linis bahay walis labas at ako ngluluto minsan,naiinis dw sya saken kase pag may kailangan lng dw ako magaling dati dw nung may work ako at maayos ako ay hindi ko sya naalala pero hindi naman po gnun tpus sbi niya pa po sa kausap nya na ang libog ko dw kase ngpabuntis dw ako hindi dw ako pinanagutan yun dw ang napapala ko at pgkapanganak ko dw sbi nya na hindi dw nya aalagaan tpus wala dw bayad lugi lng dw sya syempre hindi naman po ako mgpapaalaga ng walang bayad sa una hbang hindi pku nasahod hindi pa po ako mkkbigay pero kaya nga po ako mgwowork para sa anak ko nkakasama lng po ng loob sa knya ako nakatira ngyun pero gnun pla ang tingin nya saken walang wala lng po akong mapunthan sa ngyun kaya hindi ako makaalis nkakaiyak mga nanay?

12 Replies

Mahirap...tlga pag ganun kht anung pkisama m at maganda pinapakita m ....lgi ikw ang masama