Gusto ko na pong magkaanak .mag isang taon na po kase kami ng partner ko pero walapa rin po nabubuo.

Sana po matulungan nyo po kami

Gusto ko na pong magkaanak .mag isang taon na po kase kami ng partner ko pero walapa rin po nabubuo.GIF
37 Replies

hello😊 halos mag two years na kami ni partner bago magkaroon ng anak. sobrang nalulungkot ako, araw araw ako nalulungkot bakit di pa ako mgkaank,palage ko tinatanong bat yung mga di karapatdapat maging ina nagkaank na tinatapon lang anak nila pag nailuwal na. bat ako na naghahangad di nagkakaroon.. lahat naiisip kona,dami kong tanong lahat naman ginawa na namin nag search pa kami pano tamang pag sex para mabuntis sa totoo lang halos araw araw ako nag ppt. irreg kasi ako akala ko pag di nadatnan preg na kasi may partner naman ako pero ilang beses ako paulit ulit na nabigo naka 20 na pt ako lahat yan negative gang isang araw nakakaramdam ako ng kakaiba, di ako nagsusuka sa umaga,pagdating ng hapon o gabi dun ak9 nasusuka sobrabg hapdi sikmura ko masakit ang ulo kaya akala ko may ulcer na ako kala ko sakit lanf kasi di ako nagkakakain dat tym uminom pa ko medicol kasi di kona keri sakit ulo gang pansin ni partner na kakaiba baka daw preg nako, ayaw ko maniwala. and nung dec 20 ,2020 nag try ako baka nga preg ako sa kahuli hulihan kong pag try ayun psitive 😊 sa wakas sinagot din ni god ang panalangin ko advance gift niya sakin bago sumpit ang pasko 😊😊😊sobranf thankful ako kay God🙏binigyan niya ako ng malusog at gwapong baby 😁 and now he is turning 3 months na sa 14 hehe ...huwag po basta sex lang dapat po meron talagang diskarte at pananampalataya at tiyak ang iyong hiling ay matutupad din di naman agad darating pero dadating din yan sayo magtiwala ka lang.....

More than 3yrs na kami ng partner ko at isa siyang seaman. Dumating sa point na, hopeless na kami kasi nga baka baog sya kasi nga seaman sya mainit sa trabaho nya kasi yun kadalasan eh. Tapos dumating din sa point na parang ayaw nya na akong bilhan ng PT kasi baka negative lg daw ulit. Naka ilang bili na sya ng PT, negative pa din. Pero lakas padin yung pananampalataya namin sa taas tsaka nag try ako magpahilot yung matres ko daw kasi sobrang baba tsaka uminom din kami nga product na VITAPLUS GOLD. Laki ng tulong sa amin at sa wakas nakabuo na din. I'm 8weeks preggy na right now. Sobrang saya namin pareho kasi tagal din namin hinintay. Nakakatawa pa nga kasi yung binili nya na pt is yung mura lg kasi para daw hindi masayang kapag negative ulit. haha. Kaya sa mga hopeless na tulad ko dati, MAGDASAL LANG PO KAYO. IBIBIGAY TALAGA YAN IN HIS TIME. 😇

3y ago

Ahh totoo po. Seaman din si hubby. Nakailang cycle din kami ng clomid pero di nabuo. Nung nagpandemic, di ako nakabalik sa OB agad tsaka nagstop ako magwork, dun na ko nabuntis. Pero ok pa din na magpakonsulta syempre at least malaman lang ano nagiging cause. Samin kasi may pcos ako, si hubby ok naman. Nung pandemic dahil napilitan stop magwork, nagdiet at exercise din ako. Nanganak ako 36 years old. Mag 5 months na si baby.

Try nyo po magpaalaga sa OB nyo po and para din makita if my problema ba kya hindi makabuo agad. And make sure na healthy kayo pareho ni mister mo & hindi kayo stressed pareho. If hindi man agad ibigay ni Lord sainyo, then just enjoy na lang muna kayo bilang mag asawa. Kami po 7 years married bago kami nagkaanak. I also have history of PCOS and I was really doubting myself na baka nga hindi ako magkaanak. After so many prayers and many check ups, kung kelan parang mag-gigive up na ako, dun ko nalaman na buntis na pala ako.

We've been together for 7 years already. Started 2019 nagttry na kami pero hindi pa binigay samin, we both know kung kelan darating ang period ko and lagi ako nagkakaroon until this April 2021, for more than 2 years of trying and praying nagpositive din ang PT ko 😊 Hindi kami nagpacheck sa doctor, binago namin lifestyle namin. Less stress sa work, nag exercise kami, nagstop sa paninigarilyo ang husband ko, healthy meals kami lagi and thankfully naging ok din. We were so happy, our baby is coming this December. 😍

"When the time is right, I, the Lord will make it happen" -Isaiah 60:22 Tiwala lang kay Lord 😇 Kami ni hubby almost 3 years na naghihintay ngayon mas nagtitiwala ako sa kanya. pinaubaya ko na lahat kase sobrang hirap sobrang sakit pero sandigan ko nalang now si Lord. Alam kong ibibigay nya samin sa tamang oras at panahon. "Nasa Diyos ang awa, Nasa Tao ang Gawa" pacheck up kayo ni hubby mo para malaman if ano ang pede nyong gawin to conceive and always pray to God, Hindi nya tayo bibiguin 😇🙏🥰

Hi mamsh. same tayo noon. sinabihan pa nga ako ng ob na di na daw ako mag kaka anak. pero ginawa ko uminom ako ng Folic acid once a day, any brand will do. mura lang yun. then install ka ng app tracker ng ovulations. FLO ginamit ko malalaman kasi dun kung kailan kayo pwede mag try/Do. then pray lang always. 🥰 now i have my 2months old baby. maganda ang folic acid 3months mag take kana bago pa kayo mag plan mag baby. makakabuo kayo agad🤍 Godbless

3y ago

yes effective po ang folic acid pag nag TTC 💚 malaking tulong sya try it mamsh ☺️

9 yrs kmi ng hubby ko, sumuko na lang kmi umaasa sabi naman kung d kmi magkaanak ok lang naman kasi mahal namin isat isa, nov 2 sabi ko sa hubby 1 week na ko delay bili kmi pt at yun 2 line, nakakaiyak lang na kung kelan d mo inaasahan saka ibinigay ni lord, next week balik kmi sa ob para sa ultrasound at hopefully and praying healthy si baby.. Dasal dasal lang, god has his own timeline and his timeline is always the best for us.

We waited for 12 years, found out I have Endometriosis, Adenomyosis and Adenomyoma tapos yung mga ovaries ko parehas may cysts. Nagpaalaga ako sa OB ko mula 2018, til cleared na ang right ovary ko, and umaayos na din yung left. Preggy ako ngayun, ang right ovary ko ang nag-ovulate. If tlagang gusto nyo na po magkababy, paalaga po kayo sa OB and take care of yourself. Good luck po sa pagtry, map-preggy din po kayo. 🥰

4 years din po kami nag antay ng hubby ko and now preggy na ko. Ginawa ko po nagpaconsult kami sa OB, nagreseta po sya sa akin ng mga iinumin. And then gumagamit po ako nung ovulation test strip para macheck ko po anung araw ako fertile. Sa fertile week nyo po, every other day po kayo mag do ni hubby nyo po. And syempre po, samahan po ng prayers. 🙏🏼

HELLO TRY NIYO PO YUNG SUPPLEMENT NA PARAGIS JUICE. 1 SHOT PO MORNING AND EVENING THEN SABAYAN NIYO NG MYRA E AT VITAMIN C PANG PADAMI NG EGG COUNT AND SA LALAKI ROGIN-E PANG PADAMI NG SPERM COUNT. PROVEN AND TESTED KO PO 2YEARS MAHIGIT KAMI NAGTRY MAG BABY NG ASAWA KO NOW PREGGY NA PO AKO 4 MONTHS HEHE.

3y ago

sana makatulong po sainyo. magpahilot din po kayo para maayos ang matres niyo. ganyan po kasi ginawa ko.