Hello po . May tanong lng po ako . First time ko po kase mag buntis sana po matulungan nyo ako . Last year po kase na operahan ako "Abdominal surgery" nasaksak po kase ako last year noong July halos wala pa pong 1 year yung tahi ko . Tapos nag aalala po ako buntis po kase ako 6 weeks na . Inaalala ko baka hindi po ako pwede mag buntis .

2 Replies

Ako 3 years na nung naoperahan ako sa appendix, wala naman sinabi ob ko nung nalaman nya.

Consult your ob