Mga momshies may tumutubo pong kati kati sa anak ko tas ilang min. lng biglang magkakaroon ng tubig?

Sana po matulungan nyo po ako

Mga momshies may tumutubo pong kati kati sa anak ko tas ilang min. lng biglang magkakaroon ng tubig?
7 Replies

HFMD yan mi uso talaga ngayon 🥹 dadami pa yan pag lipas ng ilang araw . Gamitan mo cetaphil pro ad derma na Sabon at Lotion para matuyo agad . dalawa kong anak nagka ganyan 😔

hand foot and mouth desease (HFMD) yata yan sis., nagkaron narin kc ng ganyan baby ko.. pero mas better tlga magpacheck up pra safe.

Momsh better po ipacheck up nyo agad bukas si LO. Pedeng tigdas or something pero I am sure na di po siya dapat ipawalang bahala

Pacheck po agad sa pedia, mas sila makakahelp kay baby, baka po bulutong or hfmd po., uso oa naman hfmd ngayon sa bata.

ceterizine po gamot ng anak ko dumami Yan sa mukha nya at paa lumaki

pacheck up mo na mie

hfmd po yta Yan

Related Articles