Sipon 1 year 2 months baby

Hello sana po mapansin. Ang baby ko po may sipon 4 days na ngayon. Cetrizine po ang gamot nya di pa gumagaling, then kagani napansin ko na nagmumuta sya ng mejo yellow green parang kakulay ng sipon nya watery eyes din , Ano po kaya magandang gamot.#advicepls #1stimemom #pleasehelp

Sipon 1 year 2 months baby
10 Replies

Na experienced din yan ng baby ko ang mag muta kaya nag consult kami sa pedia niya. Sabi ng pedia niya clogged eye duct yan kaya advice niya is pahiran ng clean cotton with COOL (not cold) drinking water tapos isang pahid lang (one wipe only) and throw the cotton hindi siya dapat ipahid ulit sa mata ni baby ang cotton. As for the sipon, ceterizine daw gamit namin kay baby pero kung breastfeeding kayo ni baby mo sis I advice you to feed her breastmilk as you can. Yan ginawa ko sa baby ko ang bilis nawala ng sipon niya din.

Ako pag may sipon anak ko or kahit kaming mga adult nag gagayat ako ng sibuyas tapos ilalagay ko sa platito then katabi yun habang natutulog si baby may video nun si Dr. Ong super effective kinaumagahan nawawala agad sipon ni baby masarap pa.tulog niya.

Paliguan everyday mamsh sabi kSi nila pag nagmumuta init ng katawan then my ubo sipon lagnat baby ko noon pinaliguan ko kasi mainit katawan nya 2-3 days nawala maski ubo at sipon sinabay ko narin ung ceterizine

kung kaya po mas maganda mapacheck up.para mabwasan ang pagbara ng sipon, use nasal drops and suction with nasal aspirator. offer more fluids din. hope your LO get better soon.

mas okay po sana kung ipacheck up si baby para pedia po ang magbibigay ng gamot. pero ako po nasatap po ang gamit ko kay baby pag sinisipon sya. 😊

Nasatapp mamsh..pero kung gusto mo mas maganda i pa consult c baby..para pedia niya mismo magbigay ng kung ano ang para kay baby mo.. ❤

Allerkid and sodium chloride. Yan po gamot at ginagamit ng baby ko, 2-3 days wala na sipon niya.

2y ago

Ganyan na binili ko mommy ilang spray po kaya sa 1yr 2months

salinase momsh yan din ginagamot ko sa 8months old baby ko sa sipon

Allerkid po try nyo .

Disudrin po try nyo