INFECTION

Sana po mapansin nyo ako badly need advice lang po. Nakunan po kasi ako nung dec tapos nag pt po ako nung january negative na po pero sa serum pt po ay positive ako. Sabi nung doc sac palang daw. Tapos po may medyo dark brown na pa black na kulay lumalabas sakin hanggang ngayon tas minsan medyo masakit puson ko pero mawawala din after a sec lang naman. :( Ang gulo po :(

2 Replies

Ibig nyo po ba sabihin nabuntis kayo ulit nitong January? Ipacheck nyo po ulit sa ob yung sitwasyon nyo ngayon.

baka mamsh nakunan ka na punta ka kay ob