Sana po masagot

Sana po may makasagot mas madalas popaninigas ng tyan ko kesa sa pag galaw ni baby as in madalas po talaga na pag tigas niya minsan galw ni baby sa isang araw mga lima lang iba ibang oras pa natural lang po ba to 30 weeks and 2 days palang po ako #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

ung paninigas po ng tyan normal lang po as long as walang kasamang pananakit ng puson or blood/water discharge..ung sa galaw ni baby kelangan at least 10 movements within 2 hrs po..try nyo po bilangan within 2 hrs if same pa din ang count ng movement ni baby consult na po kayo sa OB if worried po kayo..

3y ago

Salamat po nakapagpacheck up na po ako mababa na si baby nag sign of labor na po kasi ako