Ang bigat napo ng tiyan ko hirap narin ako bumangon , maglakad at tumayo.

SANA PO MAKARAOS NA. 🥺 OCTOBER 16 DUE DATE KO MGA MOMMY. SANA NORMAL DELIVERY PARIN🥺 TAKOT AKO MA CS. SECOND BABY NA PO.

1 Reply

sa totoo lang sis mas nakaka anxiety ang 2ns pregnancy kaysa sa first 😅🤣 Kahit kami mag asawa dito sa 2nd baby namin nagprapray na sana nornal pero naka set ndin expectation namin for CS just in case. As long as healthy at safe kami ni 2nd baby kahit mahal maCS at long recovery ok lang.

2y ago

oo sis ganun tkaga eh sana normal delivery pdin tyo 🤣😅

Related Articles