malapit na kaya ako manganak?

mucus plug/bloody show

malapit na kaya ako manganak?
9 Replies

Kumusta mhe nanganak kana? Usually naman pag ready na si baby pwede 2 weeks before edd or 2 weeks delayed. Dapat nasa hospital or lying inn kana nyan. Goodluck mhe

6mo ago

Pray lang Mi, kaya mo yan. 🩵

me may mucus plug na kahapon ng 11am gang 8pm tas 5cm palang pero pahinto hinto ang hilab

6mo ago

nanganak nako kanina mi 2:27pm 💙 sana naka raos kana din ❤️

38 weeks and 2 days here no sign of labor no discharge din hays nakakainip na 🥺

6mo ago

congrats mhe, finally! ❤️

Yes mi manganganak ka na inform your OB ASAP

6mo ago

wla padin contraction still stock sa 3cm

hay bat wla padin ako nararamdaman

Momy go to the hospital na 🙏🙏🙏

6mo ago

kahapon pa po ako nasa hospital but wlang progress na stock ako sa 3cm. induced nako bukas

d padin ako nanganganak

nanganak kana my?

6mo ago

1cm nadin ako my

upup