OGTT

Sana po may makapansin normal lang po ba ang result? Salamat po

OGTT
3 Replies

Yung sakin mataas din yung pang 3rd hour lang pero nadiagnose parin ako ng GDM kaya nirefer ako sa Endo at pinagdiet. Yun ding result mo sis sa mga naunang hours medyo malapit na sa high range value kaya considered narin as mataas.

Parang saken po, medyo mataas kaya pinag diet ako ni OB. Pinaiiwas sa matatamis at carbs...

3y ago

Thank you po ok naman na daw po sabi ng ob ko di naman daw po kasama yung pang 3rd hr. 😊

Yung may red mark mommy lumagpas po sa normal value.

3y ago

Thank you po mommy ok na po di naman daw po kasama yung pang 3rd hour sabi ni ob 😊