NANGANGATING SINGIT

Sana po may makapansin nakailang post na ako pero wlaa pa din nasagot. Mga mommy ano po ginagawa niyo o nilalagay pag nangangati po singit niyo? Ang kati po kasi ng singit ko gawa nung panty. Salamat po sa makakapansain

1 Reply

wag napo kau lagi susuot ng mga masisikip na panty suotin niu po ay medyo maluwag lang po para d po mangati lagi 😊nag kagnyan din po ako pero nawala din sa pnty lang po pala na masikip