Normal lang po ba 37 weeks and 5days na po ako una lumabas sakin dugo ?

Sana po may maka sagot salamat.

7 Replies

aq nga worried din kasi 35 weeks and 2days na po aqng preggy may lumalabas po sa akin na light brown vaginal discharge tapos po magtumigas po yung tummy q masakit po sa bandang puson pero magkadi na po tumigas yung tummy q sobrang galaw naman ni baby..😔

malapit kana po kasi manganganak.. baka pagka 38 week ni baby lalabas na po sya...😇

Better consult your ob na baka po mamaya open cervix kana mi

punta ka po kay ob para makasure ka miii.

Hindi kasi for sure manganganak kna nyan

Update sis? Nanganak ka na? 🙂

na-ie kna mi? ilang cm kna?